Đón tiếp Đoàn đại biểu GV, HS Trường THPT Trần Nguyên Hãn đến tham quan, trải nghiệm và hướng nghiệp

Sáng ngày 21/10/2023, Công ty TNHH thể thao vui mừng chào đón đoàn đại biểu lãnh đạo, giáo viên và hơn 600 học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn đến tham quan, trải nghiệm và hướng nghiệp năm 2023. Về phía Trường THPT Trần Nguyên Hãn có ThS. Phạm Thị Hương Xuân, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô trong Công đoàn, Đoàn Thanh niên; các thầy, cô giáo là GVCN, giáo viên dẫn đoàn học sinh. Về phía Công ty TNHH thể thao có TS. Trần Quốc Tuấn, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị: CT-CTHSSV, KT&ĐBCL, TTTTTV, ĐTN.

Đoàn đại biểu Giáo viên, học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn đến tham quan, trải nghiệm và hướng nghiệp


Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Trần Quốc Tuấn bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã đến tham quan, tổ chức hoạt động hướng nghiệp tại Công ty TNHH thể thao . Đồng chí Phó Hiệu trưởng thông tin tới đoàn đại biểu về Đề án "Đổi mới và phát triển Công ty TNHH thể thao đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" do Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố chỉ đạo. Theo đó, mục tiêu của Trường đến 2030 sẽ là Trường Đại học lớn nhất và có uy tín của khu vực Duyên hải Bắc bộ, đến năm 2045 sẽ là Đại học vùng hàng đầu Việt Nam, đạt trung bình khá của khu vực Đông Nam Á. Phó Hiệu trưởng Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của các quý vị phụ huynh và các em học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn trong quá trình phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty TNHH thể thao .

TS. Trần Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho cán bộ Giáo viên Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Công ty TNHH thể thao và học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn


Tiến sĩ Phạm Đức Cường, Trưởng Ban Truyền thông đã giới thiệu những nét khái quát về Công ty TNHH thể thao và trao đổi với các em học sinh một số vấn đề liên quan đến các ngành, lĩnh vực Nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo. Trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động hướng nghiệp, mục tiêu học đại học trong tương lai.

Đoàn sinh viên khoa Du lịch hướng dẫn các bạn học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn tham quan Nhà trường


Sau phần gặp gỡ, trao đổi diễn ra tại Hội trường A1, các em học sinh đã được các Hướng dẫn viên (là sinh viên Khoa Du lịch) hướng dẫn đi tham quan Phòng Truyền thống, Giảng đường và Trung tâm Thông tin Thư viện. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn tốt đẹp đối với thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn. 

Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên