Chương trình Kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023) và trao giải cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo Dài"

Sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn Công ty TNHH thể thao đã tổ chức Chương trình Kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023) và trao giải cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo Dài". Chương trình có sự tham dự đông đủ của các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên; Trưởng ban thanh tra nhân dân; các đồng chí Bí thư Chi bộ; các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận thuộc Công ty TNHH thể thao và toàn thể nữ cán bộ viên chức người lao động Công ty TNHH thể thao . Hội nghị được đón tiếp đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động Thành phố Hải Phòng, đ/c Trần Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố và PGS.TS Vũ Thị Loan - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Hải Phòng.

Đại biểu tham dự Lễ Kỷ niệm


Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Hương Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công đã trình bày Diễn văn kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. BCH Công đoàn Trường ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các nữ cán bộ viên chức, người lao động Công ty TNHH thể thao và trao giấy khen cho 26 tấm gương tiêu biểu trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Phạm Hương Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày diễn văn kỷ niệm


Đồng chí Nguyễn Thế Huệ - Chủ tịch Công đoàn Trường và đồng chí Trần Quang Phong - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao giấy khen cho các Nữ CBVC đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc Trường - Đảm việc Nhà"


Tại chương trình, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thế Huệ - Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Hội nữ trí thức thành phố và Ban nữ công Nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp gửi tới toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thế Huệ - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Hội nữ trí thức thành phố và Ban nữ công Nhà trường


PGS.TS Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng các suất quà với tổng trị giá 125 triệu đồng cho các nữ cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là kết quả đợt phát động ủng hộ lần thứ 3 của Ban chấp hành Công đoàn Trường. Đợt phát động đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Công ty TNHH thể thao .

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng các suất quà cho các nữ cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn


Chương trình là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho sự ra đời của Chi hội Nữ trí thức Công ty TNHH thể thao . Tại đây, PGS.TS Vũ Thị Loan - Chủ tịch Hội nữ trí thức Thành phố Hải phòng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi hội Nữ trí Công ty TNHH thể thao . Ban chấp hành Chi hội đã ra mắt và nhận nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, cố gắng, nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Hội Nữ trí thức thành phố và Lãnh đạo nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai - UVBTV, Trưởng ban kiểm tra, giám sát Hội Nữ trí thức Hải Phòng đọc quyết định


PGS. TS Vũ Thị Loan - Chủ tịch Hội nữ trí thức Thành phố Hải Phòng trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ


Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị công phu của các cô giáo và các cháu học sinh trường Mầm non Thực hành, Câu lạc bộ Dân vũ Trường Đại học Hải phòng. Cũng tại chương trình, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao giải cho các tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh "Duyên dáng Áo dài" Công ty TNHH thể thao . Đây là một trong các hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, được đông đảo các công đoàn viên Nhà trường hưởng ứng và tham gia.
Lãnh đạo Công đoàn Trường trao Giải cuộc thi Ảnh "Duyên dáng Áo Dài"


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc


Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên